Chatbot 5.0: Các tính năng mới – Phần 3

Chatbot 5.0: Các tính năng mới – Phần 3

Ở 2 phần trước, NovaonX đã giới thiệu đến các bạn 2 tính năng ưu việt của Chatbot 5.0 bao gồm: Tính năng phân loại thẻ tin nhắn theo chính sách mới và tính năng Chatbot Wifi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 tính năng nổi bật khác của Chatbot 5.0 bao gồm tính năng “Đồng bộ dữ liệu khách hàng từ lúc thành lập Page”, “Phân quyền nhân viên theo ca”, “Lấy SĐT khách hàng trên Facebook ” và “Đội ngũ support 1:1”

Tính năng “Đồng bộ dữ liệu khách hàng từ lúc thành lập Page”

Giới thiệu tính năng

Với các Chatbot khác, bạn chỉ có thể lấy được Khách hàng (Sub) từ khi kích hoạt Chatbot cho Fanpage. Điều này khiến cho tất cả các Subs từ trước đó sẽ không được tính vào hệ thống. Thì với Chatbot 5.0, bạn có thể lấy được toàn bộ dữ liệu của những khách hàng đã tương tác với Fanpage từ thời điểm thành lập và chuyển thành Sub.

Lợi ích

 – Tận dụng được tối đa tập Khách hàng.  

–  Đặc biệt hữu ích với những Page lớn có nhiều like, nhiều tương tác nhưng chưa kích hoạt Chatbot: Chatbot NovaonX giúp họ vợt lại tất cả các Khách hàng từ trước tới nay của Shop. 

Tính năng “Phân quyền nhân viên theo ca”

Giới thiệu tính năng

Tính năng này cho phép người dùng phân quyền nhân viên theo ca, theo đặc điểm của Khách hàng ví dụ KH tiềm năng, KH đã mua hàng … hoặc theo vai trò sử dụng Chatbot.

Lợi ích

– Giúp giới hạn thao tác của nhân viên, ngăn cho họ không “lấn quyền” hoặc thực hiện các hành vi gian dối,

– Giúp việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn. 

– Giúp theo dõi chính xác hiệu quả, năng suất làm việc của từng nhân viên

– Giúp việc chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn (Mỗi nhân viên chăm sóc 1 đối tượng khách hàng nhất định)

– Đặc biệt hữu dụng với các Fanpage có nhiều nhân viên bán hàng & chăm sóc khách hàng (theo ca, theo đặc điểm khách hàng) 

Hướng dẫn sử dụng

Truy cập vào phần “Cài đặt”. Bạn click vào tab “Phân quyền” và chọn “Thêm thành viên”.

Tính năng “Lấy SĐT khách hàng trên Facebook”

Giới thiệu tính năng

Dữ liệu khách hàng, đặc biệt là thông tin về số điện thoại là vô cùng quan trọng với các Shop kinh doanh online. Hiểu được điều đó, NovaonX đã tích hợp tính năng này vào phiên bản Chatbot 5.0. Cụ thể, chỉ cần có link Facebook của khách hàng, giờ đây bạn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại của họ.

Lợi ích

– Tăng lượng Lead

– Với các Khách hàng chat với Fanpage nhưng sau đó ngừng chat (vì nhu cầu chưa đủ lớn hoặc quên không phản hồi), fanpage có thể lấy SĐT để gọi điện & tư vấn trực tiếp. – – Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vì suy cho cùng, gọi điện trực tiếp luôn thuyết phục hơn chat trên Facebook

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiện tại hiệu quả hơn

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Vào truy cập vào tính năng “Quản lí hội thoại

Bước 2: Click vào phần hội thoại với khách hàng

Bước 3: Ấn vào biểu tượng ba chấm dọc Biểu tượngtrên màn hình và click vào phần “Lấy số điện thoại

Bước 4: Nhập đường link Facebook của khách hàng vào ô “Đường dẫn Link Facebook cá nhân” và chọn “Lấy Số”

Chi tiết xem trong từng ảnh.

Tính năng “Đội ngũ support 1:1”

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, đối với phiên bản Chatbot 5.0 này,  NovaonX cung cấp dịch vụ support 1:1 bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ về việc sử dụng sản phẩm. 

Mọi vướng mắc liên quan tới việc cài đặt & thiết lập Chatbot, các cánh để tối ưu doanh thu từ các tính năng của sản phẩm đều được phục vụ và giải đáp đầy đủ, kịp thời. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 91 8686

Fanpage: https://www.facebook.com/NovaonXMarketingAutomation/

Chatbot 5.0 là phiên bản đột phá từ NovaonX. Hãy nhanh tay trở thành 200 người đầu tiên trải nghiệm phiên bản Chatbot 5.0 để nhận được vô vàn những ưu đãi từ NovaonX. Trải nghiệm ngay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *