Chatbot Wifi – giúp Fanpage tăng sub nhanh và hiệu quả nhất

Chatbot Wifi – giúp Fanpage tăng sub nhanh và hiệu quả nhất

Sub – hay người dùng tương tác với trang là con số mà chủ fanpage nào cũng muốn tăng. Sub quyết định số lượng tối đa tin nhắn khuyến mãi được gửi đi và phản ánh chất lượng của một fanpage.

Trong các phiên bản trước, Chatbot NovaonX đã giới thiệu công cụ tăng sub như Facebook Ads JSON, Messenger Ref URL, Facebook comment. Những công cụ này đạt hiệu quả tối đa khi triển khai thuần trên môi trường Internet, và khách hàng chỉ cần truy cập vào một đường link để trở thành sub của bạn.

80% doanh thu của một cửa hàng đến từ tập khách hàng trung thành. Tầm quan trọng của đối tượng này là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên việc lọc ra những khách hàng này chăm sóc không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là với các cửa hàng, nhà hàng khi lượng khách đến – đi không kiểm soát. Bạn sẽ chẳng biết khách hàng của mình là ai, hoặc bạn có được thông tin SĐT ư? Các chiến dịch SMS Marketing tiêu tốn chi phí không nhỏ.

Chatbot Wifi –  Đơn giản, chi phí thấp, tăng lượng sub và phát triển khách hàng trung thành nhanh chóng

Một trong những điểm đột phá ở bản update lần này là Chatbot Wifi Marketing. Tính năng đặc biệt hữu ích với các cửa hàng kinh doanh offline, giúp biến khách hàng tiềm năng thành sub chỉ qua 3 bước đơn giản:

  1. Kết nối wifi cửa hàng
  2. Tự động chuyển đến Facebook Messenger
  3. Bấm Bắt đầu & trở thành sub của fanpage

 

Trải nghiệm tính năng Chatbot Wifi ngay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *