Chatbot xưa và nay: những thay đổi và định hướng mở ra trong tương lai

Chatbot xưa và nay: những thay đổi và định hướng mở ra trong tương lai

Chatbot là một ứng dụng tuyệt vời của công nghệ AI ngày phổ biến nhất là trong giới doanh nghiệp. Chatbot xưa và nay đều có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ và thực hiện nhiều chức năng khác nhau như: hỗ trợ và thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng cường tiếp thị sản phẩm…

Nhưng chắc một điều rằng, hiệu quả công việc của Chatbot đời mới luôn được đánh giá cao hơn so với Chatbot đời cũ. Cũng là một điều dễ hiểu bởi trong thời gian vừa qua, Chatbot không ngừng được các nhà phát triển cải tiến và áp dụng nhiều chức năng tiện lợi thú vị. Cùng Blog NovaonX quay lại ngược thời gian, dạo quanh lịch sử để hiểu hơn sự phát triển của Chatbot nhé!

I. Lịch sử chatbot

ELIZA – một chương trình máy tính năm hình thành vào năm 1964, tại Hoa Kỳ là một trong những cuộc đàm thoại đầu tiên của Chatbot. Nó được thực hiện bởi Joseph Weizenbaum, nhà khoa học máy tính của Viện Công nghệ Massachusetts. Ngay ban đầu, ELIZA đã đánh lừa người dùng bởi mang cho họ cảm giác như đang giao tiếp với người thật bởi có thể nhận ra các từ khóa và cụm từ khóa (đầu vào) và phản hồi bằng những lệnh viết sẵn.

Với sự ra đời của những ứng dụng instant messenger (cụ thể là ứng dụng AIM – AOL Instant Messenger – ra đời năm 1997) đã khiến cho mọi người có thể trao đổi tin nhắn vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Khác với email, người nhận được “cho phép” có thể trả lời ở bất cứ thời điểm nào họ muốn thì các ứng dụng chat “đòi hỏi” người online phải trả lời gần như ngay lập tức.

Điều này càng thể hiện rõ hơn khi vào năm 2011, Facebook Messenger ra đời và nhanh chóng trở thành một kênh marketing theo đúng nghĩa khi việc tiếp thị sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là tiền đề khiến cho từ tháng 04/2016, Facebook cho phép tạo Chatbot trên nền tảng Messenger để tự động hóa cuộc hội thoại.

Từ đó cho đến nay, Chatbot cùng khái niệm “Tiếp thị qua tin nhắn” (Message Marketing) đã lan tỏa mạnh mẽ đến giới doanh nghiệp. Chúng hỗ trợ, giúp đỡ nhau không chỉ trong cả việc tiếp thị thông thường mà còn giải quyết một số vấn đề nan giải của doanh nghiệp như: chăm sóc khách hàng, thúc đẩy doanh số, thu thập dữ liệu khách hàng…

II. Chatbot xưa và nay có gì thay đổi

Chatbot hiện nay đã thông minh hơn xưa rất nhiều và đã được triển khai bởi các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau ở trên toàn thế giới. Đâu là những yếu tố khiến cho Chatbot ngày nay trở nên thông minh, tối tân hơn và được nhiều doanh nghiệp chào đón đến vậy?

Chatbot xưa và nay có nhiều sự cải tiến mới
Chatbot xưa và nay có nhiều sự cải tiến mới

2.1  Áp dụng AI trở nên thông minh hơn 

Với những tiến bộ trong việc ứng dụng công nghệ AI và máy học, Chatbot ngày càng trở nên thông minh hơn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện phức tạp và cá nhân hóa hơn. Giờ đây, công cụ này có thể tự động thích nghi và học hỏi dựa trên những cuộc nói chuyện, tương tác trong quá khứ với khách hàng bằng cách áp dụng Công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên NLP bên cạnh khả năng xử lý hàng tấn dữ liệu, nhanh chóng truy xuất, xử lý thông tin và đưa ra kết quả /câu trả lời phù hợp ngay lập tức.

Do đó, đã xa rồi thời người dùng phải nhập những câu rập khuôn máy móc để có thể giao tiếp với Chatbot. Hiện tại, người dùng hay khách hàng có thể diễn tả những mong muốn, ý định bằng ngôn ngữ giao tiếp thường ngày, tự nhiên hơn. Chatbot sẽ tự động thu thập, xác định từ khóa, các biến tấu trong câu nói và nhanh chóng đối đáp lại bằng một cách linh hoạt.

2.2 Áp dụng nhiều chức năng tiện lợi

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, Chatbot ra đời không chỉ đảm nhận nhiệm vụ giao tiếp với khách hàng mà còn mang nhiều trọng trách, nhiệm vụ khác nhau. Do đó, ngày càng có nhiều tính năng, tiện ích khác nhau được tích hợp ngay trong Chatbot nhằm giải quyết đa dạng các bài toán của doanh nghiệp.

Chatbot ngày nay không những có thể tư vấn cung cấp thông tin về các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mà còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như: lưu trữ dữ liệu khách hàng tự động, đặt hàng, đặt lịch hẹn… 

Dữ liệu khách hàng là tài sản quý giá với mọi doanh nghiệp, bởi để thu thập nguồn tài nguyên này, các nhà kinh doanh đã phải bỏ không ít công sức, tiền bạc và thời gian… Đáng tiếc, không ít doanh nghiệp lại đang lãng phí “kho vàng” mình dày công vun đắp khi chẳng thể quản lý, khai thác hiệu quả để mang về doanh thu tương xứng.

Điều này đặc biệt thể hiện rõ trong hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp: nhân viên trực page thì “dễ” bỏ sót dữ liệu giữa hàng trăm tin nhắn đổ về; không chẳng nắm thông tin khi khách hàng cũ quay lại, khiến họ phất ý, mất thiện cảm…

Để giải quyết bài toán trên, NovaonX Chatbot – Nền tảng Trợ lý ảo đa kênh đầu tiên, mang đến tính năng thông minh, giúp tự động hóa việc lưu trữ dữ liệu cũng như hỗ trợ ứng dụng linh hoạt vào chăm sóc khách hàng hiệu quả:

 • Không bỏ sót bất kỳ dữ liệu khách hàng nào với khả năng hoạt động 24/7, tự động tương tác với người dùng và ghi nhớ thông tin mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí nhân sự bằng việc tự động thu thập số lượng dữ liệu lớn từ tất cả các phản hồi của khách hàng tại cùng một thời điểm; thay thế các thao tác thủ công trước đây.
 • Tăng trải nghiệm khách hàng qua việc linh hoạt đan xen các thông tin đã lưu trữ vào từng đoạn hội thoại, tạo cho người dùng cảm giác như đang trò chuyện với người chứ không phải với bot.
 • Ngoài ra, tính năng này còn giúp nhà kinh doanh quản lý số lượng đơn hàng theo thời gian thực hay theo từng chiến dịch marketing khi mọi dữ liệu được tổng hợp chi tiết và đồng bộ realtime về trang tính quản lý Google Sheet.

2.3 Thu hút mở rộng đối tượng

Bên cạnh một công cụ hoạt động độc lập, Chatbot có thể kết hợp với nhiều công cụ khác nhau để tăng cường sự hiệu quả, tối đa hóa gấp nhiều lần công cụ của giải pháp Chatbot. Trong đó, việc kết hợp Chatbot với quảng cáo Facebook như một cặp bài trùng, là sự pha trộn hoàn hảo.

Quảng cáo tin nhắn Facebook là một dạng quảng cáo được hiển thị như các bài viết thông thường mà khách hàng thường thấy trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, điều khác biệt xảy ra khi khách hàng tương tác với hình ảnh/đường dẫn trong bài viết thì ngay lập tức giao diện Facebook Messenger sẽ xuất hiện với đoạn tin nhắn mẫu được soạn sẵn. Ngay lúc này, Chatbot sẽ thực hiện nhiệm vụ cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho chủ doanh nghiệp. Những lời chào hỏi, giới thiệu sản phẩm, giải đáp thắc mắc sẽ được cung cấp cho khách hàng ngay lập tức khi họ có nhu cầu nhằm thu hút, mở rộng đối tượng, xa hơn nữa là biến họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp mình.

Việc kết hợp Chatbot với quảng cáo Facebook là một sáng kiến hay, giúp mở ra cơ hội tiếp xúc giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Chatbot lúc này sẽ như là một chiếc phễu lớn, mỗi khách hàng sẽ lọt phễu nếu thực hiện thao tác nhấp vào bài đăng quảng cáo trên Facebook. Về lâu về dài, chiếc phễu này không chỉ làm nhiệm vụ hứng khách mà còn dần tương tác,chuyển đổi họ theo hướng về Website hoặc Sales Page…mà doanh nghiệp hằng mong muốn. Tuy nhiên, chi phí duy trì phương thức này đòi hỏi một nguồn chi khá lớn, doanh nghiệp cần tính toán kỹ sao cho chi phí cho một khách lọt phễu là ít nhất.

2.4 Tương tác khách hàng hiệu quả  

Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp ngày càng muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ thông tin mỗi khi khách hàng có nhu cầu truy xuất. Với sự phát triển không ngừng của AI cũng như máy học, Chatbot ngày càng khẳng định là một công cụ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng nhất hiện nay với việc áp dụng nhuần nhuyễn những tính năng ưu việt.

2.4.1 Chức năng đánh dấu tệp khách hàng

Khách hàng là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, họ chính là người tạo ra lợi nhuận cũng như đem lại giá trị cho tổ chức. Bởi vậy, công cuộc chăm sóc khách hàng luôn được nhà kinh doanh ưu tiên hàng đầu. 

Trong đó, phân loại khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công cho các hoạt động chăm sóc “thượng đế” của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp xác định đúng nhu cầu đối tượng phục vụ; từ đó, cung cấp những sản phẩm dịch vụ phù hợp, đem lại sự hài lòng cho người dùng. Tuy nhiên với số lượng khách hàng lớn thì đi cùng nó sự đa dạng về nhu cầu của người tiêu dùng, khiến nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn trong việc tập hợp các khách hàng có đặc tính tương đồng. 

Nhưng đối với NovaonX Chatbot mang đến tính năng gắn thẻ khách hàng tự động; nhờ đó, việc phân loại đối tượng chăm sóc sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng và hiệu quả khi:

 • Hàng nghìn khách hàng được tự động phân loại theo đúng đặc tính
 • Số lượng khách hàng theo từng phân nhóm được báo cáo theo thời gian thực 
 • Từng nhóm khách hàng được thực hiện các hoạt động chung phù hợp

Từ đó, doanh nghiệp có thể:

 • Tiết kiệm chi phí nhân sự và rút ngắn thời gian phân loại khách hàng. 
 • Có thêm nhiều góc nhìn về tập khách hàng; từ đó nhanh chóng đưa ra phương án phù hợp tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tăng khả năng bán được hàng cho người tiêu dùng.
 • Dễ dàng cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu từng nhóm khách hàng. Tăng hiệu quả cho hoạt động remarketing.

2.4.2 Chia hội thoại tự động

Bất kể bạn đang kinh doanh gì, doanh nghiệp với quy mô hàng nghìn nhân viên hay một cửa hàng chưa đến chục người, thì chăm sóc khách hàng luôn là ‘vũ khí’ quan trọng giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Để ‘vũ khí’ này hoạt động trơn tru và hiệu quả, doanh nghiệp cần thực hiện tốt ngay từ bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc khách hàng, bao gồm việc phân luồng hội thoại khách hàng cho chăm sóc viên. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay: 

 • Phân chia hàng nghìn hội thoại bằng cách thủ công, rất tốn thời gian và công sức.
 • Không biết cách chia sao cho đồng đều dẫn đến người thì bị quá tải, người thì lo thiếu chỉ tiêu. Nghiêm trọng hơn có thể tạo tâm lý cạnh tranh cho nhân viên khi phân chia hội thoại không công bằng.
 • Không có công cụ quản lý gây khó khăn khi đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
 • Khi số lượng hội thoại cần xử lý ngày càng nhiều, chăm sóc viên có thể bị quá tải gây chậm trễ hay bỏ lỡ tin nhắn, dẫn đến việc khách hàng bỏ đi.

Với tính năng chia hội thoại tự động, NovaonX Chatbot giúp các doanh nghiệp chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn, đồng thời phân chia đồng đều khối lượng công việc cho các nhân viên chăm sóc:

 • Hàng nghìn hội thoại được tự động phân chia cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự.
 • Với luật phân luồng tin nhắn được thiết lập sẵn, Chatbot sẽ chia đều và ngẫu nhiên cho tất cả nhân viên, đảm bảo tính công bằng.
 • Báo cáo realtime theo từng nhân viên số lượng hội thoại được xử lý, giúp quản lý hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên. 
 • Thiết lập thời gian tự động thu hồi hội thoại chưa được xử lý và chia lại cho nhân viên khác, nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng.
 • Đặc biệt ở NovaonX Chatbot, doanh nghiệp có thể thiết lập Luật chia hội thoại riêng phù hợp với đặc thù ngành, hay tạo nhóm nhân viên theo chức năng, chuyên môn để tăng hiệu quả cho hoạt động chăm sóc khách hàng.

2.4.3 One-time Notifications

One Time Notification – gửi tin nhắn thông báo một lần là tính năng của Facebook, cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn (bao gồm cả tin nhắn quảng cáo) tới khách hàng sau 24h, khi khách hàng nhấn đồng ý nhận tin nhắn. One Time Notification mang lại nhiều lợi ích nhất định khi:

 • Không gây nhầm lẫn, lừa đảo, gian lận, gây hiểu nhầm, gửi spam hoặc gây sốc cho bất kỳ ai. Đảm bảo rằng thông báo có mối liên hệ rõ ràng với nội dung tin nhắn. Nội dung của yêu cầu nhận thông báo một lần và tin nhắn phải tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Không khuyến khích thực hiện hành động này. Không hứa sẽ trả tiền hay hiện vật có giá trị tương đương cho khách hàng khi họ đăng ký nhận tin nhắn.
 • Khi Fanpage nhận được lượng lớn phản hồi của khách hàng hoặc gây nhầm lẫn, lừa dối, lừa gạt, gây hiểu lầm hoặc gây tiêu cực cho khách hàng thì Facebook sẽ chặn tính năng này.

Nhận biết được tầm quan trọng và lợi ích không thể bỏ qua của One Time Notification, NovaonX Chatbot cập nhật thêm tính năng One Time Notification (OTN) giúp doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra, tính năng OTN của NovaonX còn giúp các doanh nghiệp có thể:

 • Lọc tập khách hàng theo chủ đề OTN để thực hiện remarketing theo từng tập khách hàng. Bắt đúng nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng thì tỷ lệ chốt deal sẽ tăng. Bước remarketing này cũng làm tăng nhận diện thương hiệu, cũng như sự ghi nhớ của khách hàng với sản phẩm.
 • Lọc hội thoại theo chủ đề OTN khi chia hội thoại cho nhân viên của mình. Tính năng này vô cùng quan trọng khi page có quy mô về nhân sự trực page lớn, page có nhiều nhân viên làm việc nhiều ca khác nhau. Việc chia hội thoại theo chủ đề OTN giúp khách hàng được chăm sóc chu đáo hơn, các nhân viên có thể làm việc theo phân nhóm, chuyên môn hóa hơn (như nhóm khuyến mãi sẽ chuyên tư vấn các ưu đãi; nhóm tính năng sẽ chuyên tư vấn các tính năng;…), tránh áp lực và không bị quá tải cho nhân sự.

2.4.4 Xây dựng kịch bản Chatbot hiệu quả với tính năng Flow Builder

Kịch bản là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định mức độ hiệu quả của Chatbot trong cá nhân hóa trải nghiệm và tăng tương tác với khách hàng. Nhưng việc xây dựng nội dung phản hồi để đáp ứng hầu hết tình huống tương tác lại quá phức tạp khi: 

 • Khó nắm bắt được toàn bộ hội thoại cùng lúc; nên không đảm bảo kịch bản giải đáp trọn vẹn thắc mắc của khách hàng cũng như truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp.
 • Kịch bản phân chia nhiều nhánh khiến việc rà soát và tối ưu hiệu quả của từng luồng tương tác trở nên rắc rối.
 • Tốn nhiều thời gian, công sức khi muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa kịch bản.

NovaonX Chatbot mang đến tính năng Flow Builder – trình soạn thảo tất cả các tương tác giữa chatbot và người tiêu dùng – giúp nhà kinh doanh nâng cao chất lượng bộ máy chăm sóc khách hàng hiệu quả. Với Flow builder bạn có thể:

 • Có cái nhìn tổng quát toàn bộ kịch bản và logic hóa lại của các thông điệp của mình, nhờ các luồng Chatbot được trình bày khoa học, rõ ràng dưới dạng sơ đồ cây.
 • Kiểm tra và tối ưu các bước trở nên vô cùng đơn giản, khi Flow Builder giúp bạn cùng lúc xem lại chi tiết tất cả các bước của kịch bản, bên trong các nút bấm là hành động gì, dẫn đi đâu và kết quả thế nào.
 • Dễ dàng chỉnh sửa kịch bản một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một cú click chuột vào nội dung muốn thay đổi.

2.5 Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng

Chatbot ngày nay phát triển vượt bậc, đa tính năng, phụ trách nhiều đầu việc, nhiệm vụ khác nhau của doanh nghiệp trong đó có nhiệm vụ tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Doanh nghiệp có thể xây dựng một web bán hàng đơn giản ngay trên cửa sổ tin nhắn cho khách hàng tiện truy cập và mua sắm. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng có thể đặt ngay câu hỏi, yêu cầu tư vấn về sản phẩm, dịch vụ… một cách liền mạch. Đây cũng chính là một yếu tố giúp tăng trải nghiệm khách hàng, tạo tâm lý tiện lợi, thoải mái, thúc đẩy tối ưu lợi nhuận bán hàng của doanh nghiệp.

Ngoài ra với thuật toán thông minh, Chatbot có thể áp dụng nhuần nhuyễn chiến lược  Upsell và Cross-Sell phù hợp để gia tăng lợi nhuận. Từ đó doanh nghiệp dễ dàng đưa ra những chiến thuật dựa trên sự yêu thích của khách hàng và giới thiệu thứ họ muốn mua kèm những ưu đãi phù hợp mà họ không cần phải tốn công tìm kiếm thêm.

2.6 Ngày một rẻ và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Với nhiều người, Chatbot chỉ có thể áp dụng và sử dụng trong doanh nghiệp. Nhưng với sự mở rộng, linh hoạt, cùng giá thành phải chăng như hiện nay; Chatbot đã trở nên gần gũi hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong thời gian gần đây, Facebook đã đưa ra nhiều chính sách, quyết định cho phép các ứng dụng của bên thứ ba xây dựng chatbot trên nền tảng messenger với mức giá rất thấp chưa có tiền lệ trước đó. Đây cũng là tin đáng mừng nhất cho tất cả mọi người đang muốn sử dụng chatbot. 

Chỉ với mức chi phí thấp, các nền tảng như Chatfuel, Botsify, OnSequel hay NovaonX Chatbot… cũng cho phép bạn tạo ra một chatbot mà không cần lập trình phức tạp. Tuy không quá vượt trội như những phiên bản trả phí cao hơn nhưng những công cụ này vẫn tạo ra những bất ngờ thú vị cũng như hoàn thành tốt công việc tương tác và thúc đẩy người dùng mua hàng ngay trên nền tảng Facebook Messenger.

2.7 Đồng bộ hóa đơn giản, dễ dàng quản lý

Chatbot hiện nay có khả năng tương thích với nhiều nền tảng xã hội, kênh bán hàng khác nhau. Do đó, với chỉ một nền tảng Chatbot bạn có thể áp dụng cho việc bán hàng đa kênh của doanh nghiệp mình. Tạo nên một hệ thống quản trị khách hàng tập trung, đồng bộ, tiện cho việc quản lý cũng như thu thập dữ liệu.

Khi sử dụng Chatbot, dữ liệu khách hàng sẽ được tự động lưu và kết nối với Google Sheet. Từ dữ liệu tổng quát này các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát hơn từ phía khách hàng từ những chỉ số liệu về hội thoại mới, trạng thái xử lý hội thoại… để lên kế hoạch và ra các quyết định, thay đổi phù hợp để tối đa nhiệm vụ chăm sóc cũng như thúc đẩy doanh số, tiếp thị sản phẩm, tạo chiến dịch truyền thông phù hợp.

III. Tương lai của Chatbot

Khi công nghệ Chatbot ngày càng phát triển, những giả thuyết của công cụ này trong tương lai cũng thú vị không kém.

Chatbot trong tương lai sẽ ngày càng phát triển
Chatbot trong tương lai sẽ ngày càng phát triển

Sau đây là một số xu hướng mà NovaonX dự đoán:

 • Tích hợp Chatbot-RPA: với mục đích phát triển đưa trải nghiệm của khách hàng là trọng tâm. Chatbot sẽ sớm thích hợp công nghệ RPA (Tự động hóa quy trình bằng robot) và tiếp tục mang đến nhiều lợi ích như: cải thiện trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí hoạt động, tăng hiệu suất, sự cạnh tranh Chatbot trên thị trường…
 • Voice Bots: Trong tương lai, Chatbot sẽ không còn chỉ là giao tiếp với khách hàng dựa trên văn bản mà diện dựa trên văn bản. Thay vào đó, các cuộc hội thoại trở nên thông dụng hơn trước sự phát triển chuyển văn bản thành giọng nói phát triển như ngày nay.
 • Chatbots sẽ giống con người hơn: Khi các thành phần chính của chatbot như: lập trình ngôn ngữ tư duy, học máy, phân tích cảm xúc, hiểu ngữ cảnh và ngôn ngữ,… trở nên tiên tiến hơn, chatbot sẽ có thể thực hiện các cuộc trò chuyện phức tạp hơn nhiều – giống như con người.

Chatbot đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ quá khứ, hiện tại và những xu hướng phát triển trong tương lai xa nhằm trợ giúp các doanh nghiệp giảm tải khối lượng công việc chăm sóc khách hàng vốn mất rất nhiều thời gian, chi phí và nhân lực. Mong rằng với bài viết so sánh rất khách quan, chi tiết của NovaonX về Chatbot xưa và nay đã giúp bạn có những góc nhìn mới về một công cụ kế thừa công nghệ AI hiện đại bậc nhất hiện nay!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *