NovaonX công bố nhận diện thương hiệu mới

NovaonX công bố nhận diện thương hiệu mới

Ngày 22/07/2021, NovaonX chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới. Đây là lần đầu tiên trong suốt bốn năm hoạt động NovaonX thay đổi nhận diện thương hiệu, với logo và màu sắc hoàn toàn mới.

Vì sao NovaonX thay đổi nhận diện thương hiệu?

Trải qua quá trình không ngừng nỗ lực và phát triển, NovaonX đang dần khẳng định vị thế tiên phong trong xây dựng nền tảng Trợ lý ảo đa kênh chuyên nghiệp; cung cấp giải pháp marketing bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bước vào ‘thời đại mới’, Ban lãnh đạo của NovaonX đã có những phân tích và đánh giá rất quan trọng với xu hướng chuyển dịch của thương mại điện tử. Từ đó, nắm bắt thời cơ, nhanh chóng thay đổi chiến lược phát triển cho phù hợp với nền kinh tế số hiện nay. 

NovaonX công bố nhận diện thương hiệu mới
NovaonX chính thức thay ‘áo’ mới

Để chuẩn bị cho bước đột phá mới, bên cạnh việc tái cơ cấu lại nội bộ, nâng cao tiềm lực về con người và công nghệ thì việc làm mới nhận diện thương hiệu cho phù hợp với tầm nhìn chiến lược là vô cùng cấp thiết. 

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày 22/7/2021, NovaonX chính thức thay ‘áo’ với logo cùng màu sắc thương hiệu được thay đổi, hứa hẹn hành trình mới mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Điểm nổi bật của chiếc ‘áo’ mới

Màu sắc mới của NovaonX được chuyển từ hồng tím sang xanh dương nhằm thể hiện sức mạnh công nghệ. Đồng thời, còn tượng trưng cho sự tin cậy, tinh thần nhiệt huyết, không ngừng đổi mới, sáng tạo; và hơn cả, là mong muốn vươn ra biển lớn.

Logo của NovaonX cũng được thay đổi cho phù hợp với sản phẩm chính hiện nay. Lần đầu tiên sản phẩm của ứng dụng công nghệ AI và Big data được định hình lại mang nét riêng biệt, dễ dàng nhận diện và ghi nhớ. Điều này không chỉ làm nổi bật hơn hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, mà còn hứa hẹn một tương lai với sự phát triển thêm nhiều sản phẩm thông minh khác.

NovaonX thay đổi logo trong nhận diện thương hiệu mới
Logo NovaonX được làm mới cùng sắc xanh

Những thay đổi trong nhận diện mới chính là một lời cam kết mạnh mẽ về các giá trị mà NovaonX mang đến cho khách hàng. Tự hào là một phần trong hệ sinh thái giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của Tập đoàn Novaon. Với sứ mệnh giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong chuyển đổi số, nâng tầm quản trị – đột phát doanh thu. 

Chào đón nhận diện thương hiệu mới của NovaonX và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường mới này nhé! 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *