NovaonX được Chính phủ  giao nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số

NovaonX được Chính phủ giao nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số

  

Ngày 12/01/2021 tại Hà Nội, NOVAONX – Nền tảng Social Commerce hàng đầu thuộc hệ sinh thái NOVAON được được Chính phủ giao nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp SMEs chuyển đổi số. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trực tiếp chủ trì chương trình này.

 

NOVAONX – Nền tảng Social Commerce hàng đầu thuộc hệ sinh thái NOVAON gồm 2 sản phẩm chính là NovaonX Chatbot – bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động và NovaonX Social – Giải pháp quản lý và bán hàng trên mạng xã hội là một trong số 12 doanh nghiệp nền tảng số Make in Việt Nam uy tín được Bộ TT&TT lựa chọn tham gia “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số”  nhằm hỗ trợ doanh nghiệp SMEs khắc phục khó khăn hậu Covid-19, thích ứng, chuyển mình, tạo đột phá trong kinh doanh. 

Nền tảng số là chìa khoá để giải bài toán chuyển đổi số. Chính vì vậy, Bộ TT&TT đã lựa chọn và công bố 12 doanh nghiệp có Nền tảng số Make in Việt Nam uy tín nhất để triển khai “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số”. Theo đó, NovaonX Chatbot – bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động cùng với 4 nền tảng khác của NOVAON hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp một cách tổng thể từ việc bán hàng trực tuyến.

NOVAON được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng vinh danh.

NovaonX Chatbot – Công cụ Chatbot và bán hàng tự động, giúp doanh nghiệp tạo Chatbot Automation trên Facebook nhằm bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn với hơn 53.000 Khách hàng là chủ shop và Marketer, hơn 19.300.000 Hội thoại/tháng được bắt đầu bởi NovaonX và hơn 15.200.000 Người dùng tương tác với hệ thống.

Vào thời điểm Covid khó khăn, NovaonX đã đồng hành cùng doanh nghiệp với gói Chatbot hỗ trợ lên tới 15 triệu, đồng thời hướng dẫn các chủ doanh nghiệp chuyển đổi khách hàng Offline lên Online, tạo website bán hàng ngay trên Fanpage, chăm sóc khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới trên Facebook với chi phí 0Đ nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu trong thời điểm nhạy cảm đã đạt được những hiệu quả nhất định. Đây chính là động lực để đội ngũ NovaonX luôn không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu tự động hóa bán hàng và remarketing tệp khách hàng trên Facebook tốt nhất.

Ngoài ra, NOVAON cung cấp 4 nền tảng khác nhau giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn vẹn như OnCustomer – Nền tảng Quản trị trải nghiệm khách hàng đầu tiên tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp quản trị giao tiếp đa kênh, nâng cao trải nghiệm khách hàng trên các điểm chạm, tăng tỷ lệ bán hàng dựa trên cá nhân hóa bằng machine learning (học máy);  Onfluencer – Nền tảng Influencer Marketing theo CPA đầu tiên là nền tảng kết nối Doanh nghiệp với những người ảnh hưởng trên mạng xã hội để triển khai các chương trình truyền thông và bán hàng.; Onshop – Nền tảng Thương mại điện tử hợp nhất cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp thương mại điện tử trọn gói, từ việc khởi tạo website bán hàng cho đến mở rộng kênh bán hàng, từ quảng cáo thu hút khách hàng cho đến quản trị bán hàng đa kênh; OnSales CRM –  Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng, giúp doanh nghiệp quản trị dữ liệu khách hàng, quản lý đội ngũ kinh doanh và chu trình bán hàng, từ đó tăng trưởng đột phá doanh thu. 

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số, NOVAON không chỉ cung cấp nền tảng mà còn sát cánh với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai, đồng thời chia sẻ tài nguyên tri thức cho cộng đồng doanh nghiệp nhằm thúc đẩy hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số quốc gia theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. NOVAON đang ngày càng khẳng định vị thế là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế số với hệ sinh thái gồm 10 nền tảng số phục vụ hơn 87.000 khách hàng. Năm 2020, NOVAON đứng thứ 8 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500).

Đọc thêm tại: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/novaon-duoc-vinh-danh-1-trong-12-doanh-nghiep-nen-tang-so-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *