Pizago – khai thác khách hàng cũ để vượt qua khó khăn với CommentBot

Pizago – khai thác khách hàng cũ để vượt qua khó khăn với CommentBot

Để thành công xây dựng, phát triển sản phẩm và giải quyết các khó khăn của khách hàng, NovaonX luôn lắng nghe thấu hiểu vấn đề cũng những phản hồi của khách hàng. Câu chuyện được anh Nhật Anh – chủ shop của thương hiệu thời trang nam Pizago chia sẻ với chúng tôi là một trong những động lực to lớn để NovaonX tiếp tục cố gắng để phát triển và cũng là câu chuyện truyền cảm hứng để các chủ shop tiếp tục bước tiếp trên con đường kinh doanh của mình. Sau đây là lời của anh chia sẻ:

“Trước đây, tình hình kinh doanh của Pizago rất tốt, tôi vừa tìm khách hàng mới thông qua việc chạy quảng cáo kết hợp chăm sóc, khai thác khách hàng cũ qua chiến dịch tin nhắn tài trợ. Mỗi tháng Pizago đều đạt doanh thu vượt kế hoạch 15 – 20% vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên đến đầu năm nay khi tương tác bị Facebook “bóp nghẹt” fanpage mặc dù nhiều like nhưng số khách hàng tiếp cận đến các bài viết bị hạn chế, do vẫn chạy quảng cáo và tìm kiếm khách hàng thường xuyên nên việc kinh doanh vẫn diễn ra ổn định. Nhưng chẳng được bao lâu, cuối năm 2020, tôi rơi vào bế tắc khi không thể tìm kiếm được khách hàng mới cũng không khai thác được khách hàng cũ vì tài khoản quảng cáo của tôi bị “khóa vĩnh viễn”, những tài khoản cá nhân bị “hạn chế” hàng loạt,… Doanh thu giảm tới 76,5% khiến tôi đau đầu nhiều tháng nay. Tôi đã thử đổ chi phí cho các kênh bán hàng khác nhưng cũng không khá khẩm hơn khi mà thương hiệu Pizago đã được xây dựng trên Facebook nhiều năm, để thay đổi cần rất nhiều công cụ và nhân lực khác. Tôi cũng tìm những nguồn bán tài khoản quảng cáo nhưng chẳng được bao lâu thì lại bị khóa, chi phí cũng đổ sông đổ biển. Thời gian chờ đợi xác minh doanh nghiệp và tạo tài khoản quảng cáo lâu dài lại quá lâu, mà chi phí kinh doanh hàng tháng thì “không thể chờ”.

Tương tác Facebook “lẹt đẹt” của Pizago sau khi chết tài khoản quảng cáo

Tưởng chừng bế tắc và không thể giải quyết, trong lúc khó khăn nhất tôi đã nhận được lời mời dùng thử sản phẩm mới CommentBot. Được biết sản phẩm mới này của NovaonX giúp những chủ shop kinh doanh như tôi tiếp cận các khách hàng cũ với chi phí 0Đ mà đặc biệt không cần có tài khoản quảng cáo bằng cách gửi các bình luận remaketing tới các khách hàng đã từng bình luận tại các bài viết. 

Nhận thấy CommentBot thực sự phù hợp để giải quyết mọi khó khăn của tôi, với các bài viết livestream hay chạy quảng cáo trước đó, có rất nhiều bài Pizago thu về được tới hơn 5000 bình luận, nếu remarketing các bài viết đó lượng khách hàng mà Pizago tiếp cận được sẽ vô cùng lớn. 

Đúng như dự đoán tích cực của tôi, sau 1 tuần sử dụng CommentBot tình hình kinh doanh được cải thiện hẳn, mỗi ngày Pizago tiếp cận được tới hàng loạt khách hàng cũ bằng bình luận về các chương trình tri ân/khuyến mãi với chi phí 0Đ, các đơn hàng được chốt tự động trực tiếp bằng việc gắn link Ref URL trực tiếp trên bình luận remarketing. 

Báo cáo của Pizago khi ứng dụng CommentBot

Tương tác tự nhiên tăng gấp 5 lần, cùng với đó doanh thu cũng tăng vượt 100% so với tháng trước đó. Khi kết hợp với link ref url để chốt đơn tự động không những đơn hàng về đều đặn mà số lượng khách hàng trung thành của cửa hàng cũng tăng lên hơn 10%. CommentBot quả là “giải pháp vàng” giúp tôi vượt qua thử thách trong kinh doanh này!”

Tương tác sau chiến dịch Comment Bot

Anh Nhật Anh đã ứng dụng CommentBot và vượt qua khó khăn, hãy để NovaonX CommentBot cùng đồng hành và cùng bạn khắc phục các vấn đề trên con đường kinh doanh của bạn và bứt phá doanh thu ngay dịp năm mới 2021 sắp tới nhé! 

Sử dụng CommentBot ngay: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *