3 TÍNH NĂNG MỚI CỦA CHATBOT – CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

3 TÍNH NĂNG MỚI CỦA CHATBOT – CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

Làm sao để chăm sóc khách hàng tốt hơn?

Làm sao để phân chia đều các tin nhắn cho nhân viên trực page?

Làm sao để loại bỏ tình trạng hội thoại của khách không được xử lý?

NovaonX Chatbot với phiên bản nâng cấp 5.2 cập nhật cho gói Enterprise tính năng ưu việt, đó là Tự động chia hội thoại,  giúp các doanh nghiệp trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn, đồng thời phân bổ đều công bằng khối lượng công việc cho các nhân viên trực page cũng như phân bổ yêu cầu khách hàng tới đúng phòng ban có trách nhiệm giải quyết.

Vậy tính năng chia hội thoại mới này có gì đặc biệt:

  • Doanh nghiệp được quyền thiết lập Luật chia hội thoại riêng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, có thể chọn các chế độ chia mặc định như chia theo nhân viên, chia theo ca làm việc, chia theo thẻ hội thoại.

  • Thông báo tới nhân viên thông qua Messenger khi hội thoại được giao: với mục đích báo lại cho nhân viên công việc cần xử lý
  • Thiết lập thời gian hội thoại chưa được đọc bị  thu hồi lại cho quản trị viên để chia lại cho nhân viên khác: tránh trường hợp nhân viên quá tải công việc bỏ lỡ, hay chậm trễ trong quá trình xử lý hội thoại khách hàng.
  • Tùy chỉnh chế độ chỉ chia cho nhân viên Online: Tránh trường hợp phân chia hội thoại cho các nhân viên nghỉ phép.

Ngoài ra, phiên bản nâng cấp lần này còn cập nhật các tính năng khác như: 

  • Cập nhật hành động tự động gắn/ gỡ thẻ hội thoại tại màn hình soạn thảo: Lược bỏ bước gắn thẻ thủ công bằng tay cho doanh nghiệp, giờ đây khi khách hàng nhấn nút bấm trên kịch bản Chatbot, hệ thống sẽ tự động gắn loại thẻ hội thoại cho khách hàng đó
  • Tự động hiển thị email/ số điện thoại khi Bot hỏi thông tin để khách không phải nhập

Tổng kết, tính năng chia hội thoại với chế độ chia đa dạng theo nhu cầu sử dụng, phụ thuộc vào quy mô nhân viên trực page và nhu cầu sử dụng sẽ có các phương án khác nhau. 

Các tính năng mời này hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho Doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng và quản lý hiệu suất làm việc của nhân sự.

Truy cập ngay vào link sau để dùng thử miễn phí: http://chatbot3.novaonx.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *